Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 1188517
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Kiến thức phổ thông

Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam nhận được sách biếu, xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc:

TÊN SÁCH: HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ HỆ THỐNG LẠNH

(Tái bản lần 8  năm 2019 có cập nhật, bổ sung và sửa chữa)

Tác giả: GS.TS. Nguyễn Đức Lợi

NXB: KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT; Giá bìa: 216.000 đồng (436 trang, khổ 16×24 cm).

 

Mục đích chính của cuốn sách “Hướng dẫn Thiết kế hệ thống lạnh” là giúp sinh viên thực hiện đồ án môn học “THIẾT KẾ HỆ THỐNG LẠNH”.  Công việc tính toán bao gồm từ việc xác định các thông số ban đầu, tính cân bằng nhiệt để xác định năng suất lạnh yêu cầu, tính toán chu trình lạnh một cấp, hai cấp đến việc tính toán lựa chọn thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, thiết bị tiết lưu và các thiết bị phụ trợ khác để có thể tính toán, thiết kế các hệ thống lạnh khác nhau như kho lạnh truyền thống, kho lạnh lắp ghép, hệ thống lạnh siêu thị, máy làm nước đá, máy kết đông thực phẩm, hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất bia, nhà máy chế biến sữa, tháp đá tích lạnh, lạnh thương nghiệp v.v.

Cuốn sách được trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, có nhiều bảng biểu, hình vẽ, đồ thị, phụ lục được cập nhật mới nhất cùng các ví dụ tính toán để có thể ứng dụng ngay trong thực tế.

Ngoài ra, cuốn sách cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân đang ứng dụng hoặc có liên quan đến ngành lạnh trong việc đào tạo nguồn lực cho các ngành lạnh, hoá thực phẩm, sợi dệt, công nghiệp nhẹ, nông  lâm  ngư nghiệp…

Liên hệ mua sách: Đt. 024 3822 0686; 024 6680 5211

Website: http://nxbkhkt.com.vn

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345