Thống kê
  Đang online: 2
  Lượt truy cập: 612613
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Giới thiệu

Đại Hội Toàn quốc Hội KHKT Lạnh và ĐHKK lần thứ III, đã bầu Ban Chấp hành Trung ương nhiệm kỳ III gồm 59 đồng chí. Danh sách kèm theo....

Tài liệu Điều hoà không khí

Trong những năm qua, số lượng máy điều hòa gia dụng được cung cấp ra thị trường có mức tăng trưởng đáng kể. Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường có mức tăng trưởng cao nhất ở vùng Đông Nam Á. Trong gia đình, trong các khách sạn, điều hòa tiêu thụ lượng điện lớn nhất trong tổng lượng điện tiêu thụ. Do đó, việc sản xuất các máy điều hòa có hiệu suất năng lượng cao mang ý nghĩa quyết định đến tiết kiệm năng lượng cho các hộ dùng điện.

 

Tài liệu kỹ thuật Lạnh
TIN TỨC SỰ KIỆN

Bộ phận thống kê của ABRAVA và các cộng sự  ước tính rằng sự sụt giảm lớn trong sản xuất RAC đã xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2020. Theo các đơn vị phân tích thị trường Brazil, thu nhập của các hộ  gia đình giảm và số người thất nghiệp tăng mạnh được cho là nguyên nhân làm giảm mức tiêu thụ của các hệ thống bán lẻ. Do đó, dự báo rằng vào năm 2020, các thị trường bán lẻ sẽ bị ảnh hưởng  lớn, mức sụt giảm khoảng 35%. Đay là mức giảm lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử của ABRAVA.

 

Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345