Thống kê
  Đang online: 7
  Lượt truy cập: 1374571
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Nhân ngày KH&CN Việt Nam năm nay 18/5/ 2024, với chủ đề “Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo- Khơi dậy khát vọng, kiến tạo tương lai”, Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt nam xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Anh/ Chị những người làm công tác giảng dạy, nghiên cứu, quản lý khoa học ở các trường Đại học, Cao đẳng, Dạy nghề, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

Xin kính chúc các Anh/ Chị nhiều sức khỏe, niềm vui, không ngừng đổi mới sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp Khoa học và Công nghệ nước nhà và gắn bó, hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn với Hội Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam. trong nhiệm vụ phát triển kinh tế của đất nước.

 

Ngày 20/4/2024, tại Văn phòng Hội, Ban chấp hành Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam khoá IV đã tiến hành họp toàn thể lần thứ IV (cuộc họp được thực hiện bằng hình thức dự trực tiếp với các ủy viên Ban chấp hành tại Hà nội và online với các ủy viên Ban chấp hành ở các tỉnh phía Nam, một số khác làm việc tại Hà nội nhưng đang công tác ngoại tỉnh. Đây là cuộc họp thường niên năm 2024 của Ban chấp hành nhằm đánh giá kết quả công tác Hội trong năm 2023 và góp ý vào nhiệm vụ công tác năm 2024 do Ban Thường vụ Hội trình.

Chủ trì cuộc họp: Ông Tạ Quang Ngọc - Chủ tịch Hội Lạnh và ĐHKK Việt Nam.

 

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí tại Việt Nam.

Tiếp nối các chuỗi hoạt động thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực HVAC của năm 2023, năm 2024, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) tiếp tục đồng hành cùng INTECH Group tổ chức Chuỗi sự kiện quốc tế về RHVAC và Phòng sạch CLEANFACT & RHVAC Vietnam.

 

 

Ngày 27/1/2024, tại Văn phòng TW Hội, Ban TV Hội KHKT Lạnh và ĐHKK khoá IV đã tiến hành Họp toàn thể lần thứ VI khóa IV, nhằm sơ kết  đánh giá kết quả công tác Hội trong năm 2023 và Phương hướng công tác năm 2024.  Đông đảo các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ đã tham dự.

Chủ trì cuộc họp: Ông Tạ Quang Ngọc, Chủ tịch Hội Lạnh và ĐHKK Việt Nam.

I- Nội dung cuộc họp:

Đánh giá công tác Hội năm 2023, Hội  đã thực hiện được những nội dung và yêu cầu chính mà Hội nghị Ban chấp hành lần thứ III đã đề ra (ngày 13/5/2023).

 

Trước thềm năm mới 2024, thay mặt Ban chấp hành Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến các anh chị lời cảm ơn chân thành về những việc các anh chị đã cùng với Hội nỗ lực thực hiện trong năm vừa qua.

 

 1 of 49
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345