Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 710956
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin tức và sự kiện

Ngày 28/3/2021, tại Hà Nội, Hội Khoa học Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (Hội Lạnh và ĐHKK) đã tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ IV (2021-2026).  

Ngày 28/3, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV. Đại hội đã bầu được ban chấp hành mới cũng như nêu ra các mục tiêu vô cùng quan trọng.

Ngày 28/3, tại Hà Nội, Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (Hội KHKT Lạnh và ĐHKK - VISRAE) đã tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ IV (2021-2026).

Đại hội toàn quốc lần thứ IV của Hội KHKT Lạnh và ĐHKK là dịp để tập hợp toàn thể các chuyên gia, các nhà nghiên cứu các doanh nghiệp, nhà quản lý hoạch định chính sách của Nhà nước trong lĩnh vực kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, để nhìn lại chặng đường 5 năm của Hội cũng như đưa ra chiến lược phát triển Hội trong 5 năm tiếp theo. Đồng thời để từ đó đưa hoạt động của Hội thực sự trở nên hiệu quả, đúng như mong đợi của các ngành, các giới và các bên liên quan.

Ngày 28 tháng 3 năm 2021, tại Phòng hội thảo C2-Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt nam đã tiến hành Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV. Tham gia Đại hội có gần 200 đại biểu, bao gồm các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành của các trường Đại học, các giáo viên của các trường cao đẳng nghề, đại diện các công ty của ngành điện lạnh, đại diện của Liên chi hội cơ điện lạnh và nhiều cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Đại hội vinh dự đón tiếp GS.TS.Phan Xuân Dũng – Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và các hội bạn: Hội Nhiệt Việt nam, Hội khoa học kỹ thuật tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả, Hội môi trường xây dựng Việt Nam.

 

Đại hội sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng ngày chủ nhật, ngày 28 tháng 3 năm 2021. Đại hội sẽ được truyền trực tiếp tại: https://m.facebook.com/pg/hoilanhdhkkvn/posts/. Mời các bạn theo dõi Đại hội tại đường link trên. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Ngày 25 tháng 02 năm 2021, Thường trực Hội đã gửi thông báo tới các Ủy viên Thường vụ và các Ủy viên Ban Chấp hành Hội về việc tổ chức Đại hội lần thứ IV. Do điều kiện khách quan về Hội trường tổ chức Đại Hội, nên Thường trực Hội quyết định chuyển Đại hội sang ngày Chủ nhật 28 tháng 03 năm 2021. Địa điểm Đại hội là: Tiền sảnh Hội trường C2 Trường Đại học Bách khoa Hà nội. Cách đi đến Hội trường: Đi vào Trường ĐHBK theo cổng phía Trần Đại Nghĩa, đi thẳng theo đường đôi  trong trường, đến cuối đường gần giáp với cổng parabol  rẽ phải vào Hội trường C2. Tiền sảnh Hội trường C2 nằm sát Hội trường C2.

Mọi thông tin khác không thay đổi.

Nếu các Anh /Chị nào có các quan hệ với các đối tác và các đối tác đó cũng nhiệt tình tham dự Đại hội với chúng ta, đề nghị các Anh /Chị gửi thông tin về văn phòng Hội và Ban tổ chức sẽ gửi giấy mời để họ tham dự.

Thời gian Đại hội: Trong một buổi sáng 28/3, khai mạc lúc 8h30

Rất mong sự thông cảm của các Anh/ Chị vì sự thay đổi này và mong các Anh/ Chị bố trí thời gian tham dự Đại hội đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn.

                                                                                                                                                                                                                                    TM.Ban Thường trực

 1 of 27
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345