Thống kê
  Đang online: 7
  Lượt truy cập: 584988
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin tức và sự kiện

RankineSquarepostcode Viện Điện lạnh đã phát hành toàn bộ chương trình cho Hội nghị Quốc tế trực tuyến Rankine 2020 diễn ra vào ngày 27 đến 31 tháng 7 năm nay. Chương trình có 75 bài phát biểu, 3 địa chỉ chính, 1 khóa học ngắn. Ngoài ra, sẽ có một sự kiện miễn phí cho tất cả mọi người với các diễn giả khách mời kỷ niệm Cuộc sống và Di sản của William Rankine trong phần hai của ngày sinh của Ông, nơi bạn có thể tìm hiểu sự đóng góp của người đàn ông vĩ đại này của khoa học đối với thế giới sưởi ấm và làm mát .

 

Tại Hội nghị thượng đỉnh về chuyển đổi năng lượng sạch IEA lần đầu tiên, 40 Bộ trưởng từ các quốc gia đại diện cho hơn 80% nền kinh tế thế giới đã thảo luận về cách đạt được đỉnh cao nhất trong phát thải carbon dioxide toàn cầu và tạo động lực cho sự phục hồi bền vững và kiên cường từ cuộc khủng hoảng Covid-19 

Sáng ngày 01/07 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo tham vấn Dự án xây dựng kế hoạch quản lý hiệu quả lạnh quốc gia (Dự án K-CEP) do Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững - Bộ Công Thương (Vụ TKNL&PTBV), Viện Sinh thái và Môi trường (EEI) và Công ty CP Tư vấn Năng lượng và Môi trường (VNEEC) phối hợp tổ chức; được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới (WB).

 

Ngày 05 tháng 6 năm 2020, chúng tôi đã đưa tin về việc chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo ngành nhiệt và 20 năm thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh Trường Đại học Bách khoa Hà nội. Chúng tôi xin đăng tiếp thư ngỏ của Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh và Các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh. Mong các bạn cựu sinh viên ngành Nhiệt lạnh quan tâm.

 

Kính gửi:  Các Kỹ sư điện lạnh trên toàn quốc

Các nước ASEAN đã thành lập Liên đoàn các Tổ chức kỹ sư ASEAN (the ASEAN Federatinon  of  Engineering  Organizations – AFEO) và từ tháng 01 năm 1982 đổi tên thành AFEO. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cũng là thành viên của AFEO. Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam thấy rằng đây là một tổ chức có ích cho các kỹ sư ngành điện lạnh ở nước ta. Hội xin gửi toàn văn bản thông báo của Liên hiệp hội và các hướng dẫn kèm theo. Kỹ sư điện lạnh trên toàn quốc muốn đăng ký tổ chức trên, nghiên cứu kỹ các văn bản và gửi hồ sơ cho Hội khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam hoặc gửi trực tiếp cho Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

 

Ngày môi trường thế giới và hiệu quả năng lượng là một cách để bền vững

Vào ngày 5 tháng 6 năm 2020, Ngày Môi trường Thế giới, chúng ta sống một khoảnh khắc độc đáo trong lịch sử gần đây của loài người. Thế giới chiến đấu với một dịch bệnh toàn cầu, nhưng đồng thời các vấn đề khác cũng cần sự chú ý của chúng ta, vì tác động của chúng đối với cuộc sống và tương lai của chúng ta.  Một trong số đó là chủ đề được Liên Hợp Quốc (LHQ) chọn để kỷ niệm ngày môi trường  năm nay, đó là đa dạng sinh học, kêu gọi hành động để chống lại sự mất mát và suy thoái đang gia tăng của các loài  trong thế giới tự nhiên.

 1 of 14
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345