Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 529661
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin tức và sự kiện

Ý trở lại trên đôi chân của mình.

Chính phủ Ý đã tuyên bố rằng sự bùng phát của viêm phổi coronavirus đã giảm, và không còn ở mức nghiêm trọng. Đây là tin tốt cho ngành công nghiệp HVAC & R.

Frascold, một nhà sản xuất máy nén lớn có trụ sở tại Milan, đã mở lại bộ phận sản xuất và vận chuyển tại nhà máy Rescaldina của mình vào ngày 6 tháng 4.

Đây là thời gian để ăn mừng. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy rằng Ý đã vươn lên từ một tình huống rất khó khăn, và chúng tôi cũng mong chờ MCE 2020 sẽ được tổ chức vào tháng Chín.

1.Giải pháp nhiệt bền vững cho các cửa hàng nhỏ ở châu Âu - Báo cáo về EuroShop 2020 tại Düsseldorf, Đức

Trong số các ngành bán lẻ khác nhau, phân khúc liên quan đến chuỗi lạnh ở châu Âu đi trước phần còn lại của thế giới. Chuỗi lạnh nhằm mục đích giữ cho thực phẩm tươi và cần một lượng lớn thiết bị làm lạnh, đang phát triển nhanh chóng phù hợp với việc tăng cường các chính sách bảo vệ môi trường và bảo tồn năng lượng. Đồng thời, việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi lạnh như bán lẻ thực phẩm đã trở thành tâm điểm chú ý. Các phóng viên của JARNTHER đã tìm thấy những xu hướng nổi bật tại EuroShop 2020, hội chợ thương mại bán lẻ số 1 thế giới, được tổ chức từ ngày 16 đến 20 tháng 02 tại Düsseldorf, Đức.

2.Nhà cung cấp để cung cấp cho một người khổng lồ bán buôn châu Âu với các hệ thống CO2

Hãng thương mại Carrier đã ký kết thỏa thuận với nhà điều hành trung tâm bán buôn, Metro, để cung cấp các hệ thống CO2 cho phần lớn các cửa hàng ở châu Âu. Trong khuôn khổ Chương trình loại bỏ khí F-Metro Metro, công ty đặt mục tiêu chuyển đổi hơn 760 cửa hàng Cash & Carry sang hệ thống làm lạnh tự nhiên và giảm một nửa lượng khí thải CO2 vào năm 2030.

3.ENGIER tập trung sản xuất máy bơm nhiệt độ cao CO2 ở Lindau

 Điện lạnh ENGIER đang tổ chức lại bộ phận bơm nhiệt. Từ giờ trở đi, làm lạnh và sưởi ấm sẽ sản xuất tất cả các bơm nhiệt nhiệt độ cao CO2 trong danh mục đầu tư của mình tại trụ sở chính ở Lindau. Với quyết định này, Điện lạnh VIETIE đã đạt được mục tiêu chiến lược là thích ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao của toàn bộ danh mục sản phẩm của mình với máy bơm nhiệt độ cao CO2, từ đó mang đến cho khách hàng các giải pháp làm lạnh và sưởi ấm tốt nhất có thể.

 

 

 

 

1. Mini-VRF đạt được tốc độ tăng trưởng hai chữ số

 Chúng tôi muốn chia sẻ một số dữ liệu với độc giả toàn cầu. Dựa trên số lượng các dàn nóng, thị trường VRF toàn cầu đạt 1,85 triệu đơn vị vào năm 2019. Tốc độ tăng trưởng của VRF chỉ là 4,5% do nền kinh tế trì trệ liên tục, nhưng các VRF mini cho các văn phòng nhỏ và khu dân cư tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng hai con số. So với các loại điều hòa khác, VRF vẫn được ưa chuộng nhờ các tính năng độc đáo.

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc là ba thị trường VRF lớn trên thế giới cũng như các cơ sở sản xuất toàn cầu. Ba thị trường này chiếm khoảng 70% thị trường toàn cầu.

Không giống như hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa không khí truyền thống, hệ thống VRF có những ưu điểm vượt trội như một công nghệ mới, chẳng hạn như điều khiển từng phòng. Phạm vi ứng dụng của các hệ thống VRF tiếp tục mở rộng, từ các tòa nhà văn phòng thương mại lớn đến các cửa hàng nhỏ và thậm chí cả nhà dân. Dàn nóng nhỏ gọn có thể được lắp đặt trong một không gian nhỏ hơn, và dàn lạnh đầy màu sắc, hấp dẫn cung cấp nhiều giải pháp cho trang trí nội thất. Đây là sự quyến rũ của kỷ nguyên VRF mới.

Vấn đề đặc biệt VRF sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 5 năm 2020.

2. Samsung: Phản hồi của chúng tôi về COVID-19

Khi COVID-19 tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, suy nghĩ của chúng tôi là dành cho mỗi người. Chúng tôi biết tình trạng này đã ảnh hưởng đến mỗi người một cách khác nhau và COVID-19 sẽ có tác động lâu dài đến xã hội của chúng ta. Mặc dù thời gian thử thách này, chúng tôi cũng thấy hy vọng vào khả năng phục hồi của chúng tôi. Chúng tôi đang chứng minh làm thế nào, với tư cách là một cộng đồng toàn cầu, chúng ta có thể đến với nhau - bất kể vị trí hay hoàn cảnh - để giải quyết những gì có thể là một trong những thách thức quan trọng nhất trong cuộc sống.

 

1. ASHRAE hỗ trợ Ngày lạnh thế giới 2020

ASHRAE đã tham gia với các hiệp hội và xã hội trên toàn thế giới để cam kết hỗ trợ cho Ngày lạnh thế giới 2020 vào ngày 26 tháng Sáu.

2. Chức năng khử trùng của hệ thống AC

Sei Suma, cố vấn cấp cao của JARN, gần đây đã viết một báo cáo có tên ''Chức năng lọc của các hệ thống AC''. Báo cáo này được chia thành "Các biện pháp chống lại Novel Coronavirus và AC Systems", và "Chức năng thanh lọc và khử trùng của các hệ thống AC". Cuối báo cáo, tác giả thảo luận về tình hình hiện tại của các chức năng khử trùng của các hệ thống AC tại Nhật Bản, các nghiên cứu đang diễn ra và triển vọng trong tương lai. Để chia sẻ ý tưởng, chúng tôi mong muốn xuất bản bài báo này như một nguồn cảm hứng cho tất cả các nhà nghiên cứu.

 

 

Viện điều hòa không khí, sưởi ấm và điện lạnh (AHRI), hiệp hội thương mại đại diện cho các nhà sản xuất sưởi ấm, sưởi ấm nước, điều hòa không khí và các sản phẩm và thiết bị điện lạnh thương mại, hôm nay bày tỏ sự đánh giá cao đối với 23 tiểu bang và Quận Columbia, cho đến nay đã chú ý đến lời kêu gọi của ngành công nghiệp về tình trạng "kinh doanh thiết yếu" trong cuộc khủng hoảng sức khỏe này. Stephen Yurek, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AHRI cho biết: "Những thống đốc này xứng đáng với sự cảm ơn của các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà thầu, kỹ sư và kỹ thuật viên, những người cam kết tiếp tục giữ cho người dân Mỹ làm việc hiệu quả, khỏe mạnh và thoải mái trong những thời gian thử thách này. "Ngành công nghiệp của chúng tôi đang làm việc thêm giờ để đảm bảo rằng thiết bị cứu sinh vẫn có sẵn cho tất cả những ai cần nó", ông nói thêm.

 

(Kiến Thức) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN, được sự đồng ý của Đảng ủy, Thường trực Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VUSTA, Báo Điện tử Kiến Thức phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức phát động hiến máu tình nguyện.

Sáng 26/3, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, đông đảo đoàn viên Công đoàn, Đoàn Thanh niên Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn, Đoàn Thanh niên VUSTA, Báo Điện tử Kiến Thức phối hợp với Viện Huyết học Trung ương tổ chức.

 1 of 10
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345