Thống kê
  Đang online: 5
  Lượt truy cập: 835140
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Cơ quan đối tác thuộc Bộ Môi trường Nhật Bản tổ chức Khóa đào tạo về quản lý vòng đời các chất Fluorocarbon, dự kiến diễn ra trong 03 ngày, thời lượng 3h/ngày (từ 13:00 đến 16:00) các ngày: 09/12/2021;  18/01/2022 và 22/02/2022. Ban Tổ chức có sắp xếp dịch nhiều ngôn ngữ (có tiếng Việt) trong suốt khóa đào tạo.

 

 

INTECH Group - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nhà xưởng, phòng sạch ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực Nhiệt Lạnh; Điện tử & Tự động hóa; Kỹ thuật xây dựng - Viện INSTI nhằm xây dựng một hệ sinh thái khoa học công nghệ, đóng góp cho sự phát triển của KHCN Việt Nam.

Công tác chế tạo thử nghiệm và kiểm định của viện INSTI sẽ được đặt tại tòa nhà INTECH Group tại Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh

 

  1. NHU CẦU NĂNG LƯỢNG Ở VIỆT NAM

Kinh tế năng lượng hình thành ở các quốc gia theo từng giai đoạn, VECEA dự báo nhu cầu năng lượng cho các lĩnh vực kinh tế ở Việt Nam như sau:

Dự báo nhu cầu năng lượng cho các ngành ở Việt Nam

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 10 năm 2021 – Informa Markets Vietnam thông báo về việc tổ chức kết hợp NĂM sự kiện triển lãm thương mại trực tuyến trên cùng một nền tảng có tên gọi DIGITAL CONNECT bao gồm Vietwater (ngành nước & xử lý nước thải), Mining & Construction Vietnam (ngành khai khoáng và xây dựng), Electric & Power/Renewable Energy Vietnam (ngành điện, điện năng& năng lượng tái tạo), HVACR Vietnam (ngành cơ điện lạnh), và INMEX Vietnam (ngành hàng hải). Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày 10 - 12 tháng 11 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến Digital Connect.

 

Một số công ty Hàn Quốc sẽ giới thiệu một số sản phẩm của họ. Thời gian hội thảo từ 15-26/11/2021. Nội dung các sản phẩm sẽ được giới thiệu dưới đây. Họ có mời Hội ta tham gia dự hội thảo online. Hội xin thông báo tới tất cả các Anh/Chị/Em. Những ai quan tâm đến các chủ đề hội thảo và tham dự hội thảo nào, xin đăng ký vào hòm thư của Hội: lanhdhkk@yahoo.com, điện thoại văn phòng: 02437710543  hoặc liên hệ với Chị Hoàn: anhhoan81@gmail.com hoặc điện thoại: 0988731581.

Đường link tham dự online sẽ gửi đến Anh/Chị đăng ký trước ngày hội thảo.

Trân trọng cảm ơn!

 

Nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thái Lan (06/8/1976 - 06/8/2021), Tạp chí Thời Đại xin giới thiệu tới độc giả bài viết của ông Tạ Quang Ngọc, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan về triết lý kinh tế vừa đủ của đức vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej.

Bước tiến khổng lồ và bước ngoặt phía trước

Từ đầu thế kỷ XX đến nay, thế giới đã có hơn một trăm năm tiến dài về phát triển kinh tế và văn minh nhân loại. Trong lịch sử, mỗi cuộc cách mạng công nghiệp của loài người đều mang lại một phép cộng khổng lồ làm thay đổi diện mạo thế giới. Có những loại tài nguyên hoặc tiềm năng khi được khai thác và sử dụng đã góp phần làm cho thế giới sang trang mới trong lịch sử của mình. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra đã và đang đưa thế giới đến với nhau nhanh chóng và hiệu quả nhất để khai thác mọi thế mạnh và tiềm năng của loài người ở mọi nơi, mọi lĩnh vực trong một quá trình hợp tác rộng khắp và nhạy bén chưa bao giờ có trong lộ trình toàn cầu hóa. Nó đã nhân lên thế mạnh của những cuộc cách mạng công nghiệp trước đó, làm tăng tốc sự năng động của thế giới.

 1 of 37
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345