Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 1121228
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

1. Thị trường máy nén xoắn ốc

Được thúc đẩy bởi sự giảm bớt của đại dịch toàn cầu, nhu cầu toàn cầu về điều hòa không khí thương mại và điều hòa không khí thương mại (CAC) nói chung đã tăng trở lại, mang lại mức tăng ở mức một con số cho thị trường máy nén xoắn ốc. JARN ước tính rằng nhu cầu toàn cầu về máy nén xoắn ốc tăng 5,7%, đạt 16,68 triệu chiếc vào năm 2022.

 

Ngày 26-28/7/2023, Công ty TNHH dịch vụ triển lãm SES Việt Nam sẽ tổ chức Triển lãm HVACR tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.  Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt nam sẽ hợp tác với Công ty triển lãm tổ chức hội thảo: “Những vấn đề cấp bách trong công nghệ điều hoà không khí hiện nay” vào 8h30:11h30, sáng 26/7/2023. Kính mời các bạn quan tâm đến tham quan triển lãm và dự hội thảo, đăng ký theo link:

https://hvacrvietnam.com/tieu-diem-su-kien/nhung-van-de-cap-bach-trong-cong-nghe-dieu-hoa-khong-khi-hien-nay/

 Chương trình hội thảo là những vấn đề rất thời sự của công nghệ điều hòa không khí ở Việt nam hiện nay. Nội dung cụ thể như sau:

 

Ngày 13/5/2023, tại Văn phòng TW Hội, Ban hành  Hội KHKT Lạnh và ĐHKK VN  khoá IV đã tiến hành Họp toàn thể lần thứ III (cuộc họp được thực hiện bằng hình thức trực tuyến và online) nhằm đánh giá kết quả công tác Hội trong năm 2022 và góp ý Phương hướng công tác năm 2023. Đông đảo các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Hội đã tham dự.

Chủ trì cuộc họp: Ông Tạ Quang Ngọc, Chủ tịch Hội Lạnh và ĐHKK Việt Nam.

 

Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam - Liên hiệp Hội Việt Nam (26/3/1983-26/3/2023), vusta.vn trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc về cuộc đời và sự nghiệp Giáo sư, viện sĩ Trần Đại Nghĩa - Chủ tịch đầu tiên của Liên hiệp Hội Việt Nam (nhiệm kỳ 1983-1988).

 

Trong 2 ngày (08 và 09 - 01 – 1999) tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV Liên hiệp Hội Việt Nam đã được tổ chức trọng thể. Tham dự Đại hội có 213 đại biểu thay mặt cho 40 hội ngành toàn quốc và 19 liên hiệp hội địa phương.

Đại hội đã đón tiếp Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Thủ tướng Phan Văn Khải, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Lê Quang Đạo, Trưởng Ban Khoa giáo Trung ương Đặng Hữu cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các bộ, ban, ngành ở Trung ương và Thủ đô Hà Nội.

 

Trong những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, sau khi Liên Xô tan rã và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu sụp đổ, nước ta đứng trước những khó khăn vô cùng to lớn. Tình hình đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động và sự phát triển của Liên hiệp hội Việt Nam và các hội thành viên…

Vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn, nhiều hoạt động mới của Liên hiệp hội Việt Nam dần được định hình, trong đó tư vấn, phản biện và giám định xã hội là một phương hướng hoạt động lần đầu tiên được triển khai thực hiện với luận chứng kinh tế - kỹ thuật công trình thuỷ điện Yaly trên sông Sê san (tỉnh Gia Lai) và tài liệu kỹ thuật công trình đường dây tải điện 500 kV Bắc - Nam do hãng Nippon Koei (Nhật Bản) lập.


 1 of 46
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345