Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 670686
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin tức và sự kiện

Với dự án này, Daikin đã giúp cung cấp một môi trường làm việc chất lượng cao. Wellington Place là khu đô thị mới uy tín và là địa điểm kinh doanh được lựa chọn cho các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu, tọa lạc tại trung tâm thành phố Leeds. 7 và 8 Wellington Place, hai tòa nhà văn phòng hạng A, sẽ trở thành Trung tâm Chính phủ khu vực mới nhất cho một số cơ quan ban ngành, bao gồm HMRC và NHS Digital, đồng thời sẽ cung cấp cho các công chức một môi trường làm việc chất lượng cao, bao gồm các cơ sở tương tác xã hội được, lưu trữ chu kỳ và tắm.

 

Nhiều người trong chúng ta dành một lượng lớn thời gian cho công việc; trên thực tế, một người trung bình sẽ dành hơn 90.000 giờ làm việc trong suốt cuộc đời. Vì vậy, có thể nói rằng công việc và nơi làm việc hàng ngày của chúng ta có thể ảnh hưởng rất lớn đến bản thân và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

 

Các thiết bị đa năng NX-Q-G06 mang nhãn hiệu Climaveneta kết hợp hiệu quả của các thiết bị đa năng và tính bền vững của chất làm lạnh xanh GWP thấp. Mới trong phạm vi INTEGRA, NX-Q-G06 trên thực tế có thể sản xuất đồng thời nước nóng và lạnh với bất kỳ tổ hợp tải nào, luôn đảm bảo sự thoải mái hoàn hảo và mức hiệu quả năng lượng cao với cách tiếp cận mới thân thiện với môi trường.

 

Bracknell, Vương quốc Anh, ngày 16 tháng 12 năm 2020 - Panasonic đã phát triển một bộ điều khiển từ xa IoT mới: CONEX. Cung cấp các giải pháp thế hệ tiếp theo cho dòng Máy lạnh Thương mại Panasonic, hệ thống tiên tiến này mang lại nhiều lợi ích cho các thiết bị tương thích thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

 

Nền tảng dịch vụ BluEdge của tập đoàn toàn cầu (NYSE: CARR) tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình với 1.000 thỏa thuận dịch vụ đã ký chỉ trong sáu tháng và mở rộng phạm vi địa lý. Chương trình toàn cầu, dịch vụ tốt nhất, ban đầu được triển khai ở Bắc Mỹ và Châu Á, hiện đã có sẵn cho các khách hàng HVAC Thương mại ở Trung Đông và Châu Âu.

 

Panasonic đang mở rộng phạm vi các thiết bị ngưng tụ CO₂ thân thiện với môi trường cho các ứng dụng thương mại với việc giới thiệu thiết bị cỡ trung bình với công suất làm lạnh 7,5 kW (nhiệt độ trung bình). Sự bổ sung mới nhất cho dòng đơn vị ngưng tụ CO₂ hiệu quả kết hợp với các đơn vị 16 kW lớn hơn và 4 kW nhỏ hơn hiện có để cung cấp một giải pháp thay thế lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu ở dạng trung bình.  Giống như thiết bị lớn hơn, thiết bị cỡ trung bình cũng có một cổng kết nối thu hồi nhiệt.

 1 of 24
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345