Thống kê
  Đang online: 2
  Lượt truy cập: 797298
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH
Tin tức và sự kiện

Nikkei cho biết Daikin đã quyết định bán máy điều hòa không khí trong phòng có chức năng thông gió ở châu Á và các nước khác kể từ tháng 3 năm sau. Hiện tại, loại điều hòa này chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản, và doanh số bán ra trong tháng 3 năm nay đã tăng gấp đôi so với năm trước. Do sự lây lan toàn cầu của đại dịch COVID-19, công ty dự đoán rằng nhu cầu ở nước ngoài sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai. Máy điều hòa không khí trong phòng của công ty có chức năng thông gió sẽ liên tiếp được tung ra thị trường Đông Nam Á ở các nước như Việt Nam, cũng như ở Châu Âu và Trung Quốc.

 

Giảm lượng khí thải CO2 là một thách thức đối với nhân loại nói chung và là vấn đề của toàn hành tinh. Điều quan trọng đối với các quốc gia nơi máy điều hòa không khí đã được phổ biến rộng rãi là hướng dẫn và hỗ trợ các quốc gia mà việc sử dụng máy điều hòa không khí đang được mở rộng để giảm lượng khí thải CO2 bằng cách tiết kiệm năng lượng trong máy điều hòa không khí. Hơn nữa, giáo dục về môi trường, giảm phát thải CO2 và tiết kiệm năng lượng sẽ rất quan trọng. Điều có ý nghĩa là tăng cơ hội để những người tham gia vào ngành điều hòa không khí, và tất nhiên là cả những người sử dụng điều hòa không khí được tiếp nhận những giáo dục đó.  

 

Làn sóng thứ hai dường như đã đạt đến đỉnh điểm vào giữa tháng 5 và ngành công nghiệp hy vọng các hạn chế sẽ được loại bỏ dần vào tháng 7 đến tháng 8. Các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất là những ngành phụ thuộc nhiều vào doanh số bán hàng vào mùa hè cho kết quả hoạt động hàng năm của họ. Năm thứ hai liên tiếp, doanh số bán máy điều hòa không khí, máy làm mát và tủ lạnh bị ảnh hưởng nặng nề, với quy mô thị trường của chúng có thể chỉ bằng một nửa trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 5 năm 2019.

 

Hội nghị Bơm nhiệt của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) lần thứ 13 (HPC2020) diễn ra vào ngày 26 đến 29 tháng 4 năm 2021, là một sự kiện kết hợp giữa nền tảng trực tuyến và nền tảng ngoại tuyến tại khách sạn Ramada Plaza Jeju, Jeju, Hàn Quốc. Hội nghị là một diễn đàn để thảo luận về các công nghệ bơm nhiệt mới nhất, trao đổi và các tiêu chuẩn áp dụng cho các công nghệ liên quan

Sau khi nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá sâu rộng, Johnson Controls (JCI) đã chọn R454B, chất làm lạnh có khả năng làm nóng toàn cầu thấp hơn (GWP), để thay thế R410A trong các sản phẩm đơn lẻ dân dụng và thương mại cũng như thiết bị làm lạnh kiểu xoắn ốc làm mát bằng không khí.

 

MarketsandMarkets dự đoán rằng thị trường làm mát trung tâm dữ liệu toàn cầu sẽ tăng từ 9,4 tỷ USD vào năm 2020 lên 15,7 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 10,7%. Nhu cầu mạnh mẽ như vậy dường như đang thúc đẩy việc tạo ra các công nghệ làm mát khác nhau cho các trung tâm dữ liệu.

 1 of 35
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345