Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 1249431
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Ngày 04/12/2023, tại Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Liên Chi hội cơ điện lạnh Việt Nam đã tổ chức tập huấn kỹ thuật và Gala 2023. Đến tham dự, về phía Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam có TS. Tạ Quang Ngọc - Chủ tịch, TS. Nguyễn Xuân Tiên -Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, TS. Trần Quốc Khánh - Phó Chủ tịch Hội. Về phía Liên Chi hội có: Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Chủ tịch và tất cả các Phó Chủ tịch.Đặc biệt có hơn 800 anh em kỹ thuật viên và thợ điện lạnh từ 23 tỉnh thành đến tham dự. Sự kiện này được tài trợ bởi Công ty cổ phần Casper Việt Nam.

Vào ngày 26/10 vừa qua, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, Chuỗi Sự kiện Toàn quốc về Lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí 2023 đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ triển lãm quốc tế về lĩnh vực HVACR, Phòng sạch & Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023, với sự tham gia của nhiều chuyên gia và đại diện các Hãng đầu ngành.

Chuỗi sự kiện được đồng tổ chức bởi Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hoà Không khí Việt Nam (VISRAE), INTECH Group và Công ty Cổ phẩn Thương hiệu & Truyền thông Quốc tế IBC nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn ASEAN5+J lần thứ 5 trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí.

 

 

Thân chào các Anh/Chị/Em ngành điện lạnh.

Văn hội Hội có làm 01 video giới thiệu về Hội. Vì Hội không có kinh phí nên không thuê đơn vị chuyên nghiệp viết kịch bản, đi quay tư liệu và dựng video. Các Thầy ở Hội tự viết kịch bản, chọn tư liệu ở các video có sẵn và nhờ cán bộ kỹ thuật dựng lại video  này. Chắc chắn còn nhiều cảnh chưa chuẩn, các bạn xem, hình dung được sự hình thành và phát triển của Hội, hiều về Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt  Nam hơn. Cảm ơn các bạn. 

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=34Znzp-7wlU

 

Từ 26-28/10/2023, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH tổ chức Chuỗi sự kiện: Trưng bày RESAT EXPO 2023, Hội thảo “Chính sách của Nhà nước đối với sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí nước ta”; Diễn đàn quốc tế ASEAN5+J và một số sự kiện khác.

 

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13 tháng 10 năm 2023, Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Qúy Doanh nhân hoạt động trên lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí và đã có những sự gắn bó hợp tác với Hội trong những năm qua. Xin chúc Qúy Anh/Chị có nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh của mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và gắn bó, hợp tác chặt chẽ hơn với Hội Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam.

                                                                                                 Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam

 

 1 of 48
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345