Thống kê
  Đang online: 5
  Lượt truy cập: 612600
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

Bộ phận thống kê của ABRAVA và các cộng sự  ước tính rằng sự sụt giảm lớn trong sản xuất RAC đã xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2020. Theo các đơn vị phân tích thị trường Brazil, thu nhập của các hộ  gia đình giảm và số người thất nghiệp tăng mạnh được cho là nguyên nhân làm giảm mức tiêu thụ của các hệ thống bán lẻ. Do đó, dự báo rằng vào năm 2020, các thị trường bán lẻ sẽ bị ảnh hưởng  lớn, mức sụt giảm khoảng 35%. Đay là mức giảm lớn nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử của ABRAVA.

 

COVID-19  có tác động mạnh đến doanh số bán hàng ở Ấn độ. Từ tháng Ba. Tháng 4 và tháng 5 hầu như không có ​​bất kỳ doanh số bán hàng nào do tình trạng dãn cách xã hội. Việc nới lỏng một phần và dần dần việc dãn cách xã hội vào tháng 6 đã dẫn đến sự phục hồi nhẹ về doanh số bán hàng, mặc dù các cửa hàng bán lẻ phần lớn vắng khách. Khách hàng thích đặt hàng trực tuyến hoặc xem xeta các sản phẩm trên mạng, và sau đó nhanh chóng đến cửa hàng bán lẻ để mua sản phẩm  đã chọn. Thị trường tổng thể trong nửa đầu năm 2020 chỉ bằng khoảng 40% so với cùng kỳ năm 2019. Các tháng từ tháng 3 đến tháng 6 thường chiếm gần 60% doanh số hàng năm.

Các vụ cách ly xã hội trên khắp châu Âu đã ảnh hưởng đáng kể đến thị trường điều hòa không khí châu Âu kể từ đầu mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, sau tháng 5, hoạt động của các nhà bán lẻ đã trở lại và thị trường đang dần hồi phục. Một số nhà sản xuất đã tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ. Nhu cầu về RAC đã được đẩy lên do việc mua RAC ngày càng tăng bởi số lượng ngày càng lớn các nhân viên làm việc ở nhà  và do nhiệt độ tăng đáng kể vào giữa tháng năm.

 

Đông Nam Á bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19. Tháng 3 đến tháng 5 là thời kỳ giảm mạnh nhất doanh số bán hàng RAC. Theo đó, quy mô thị trường RAC Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2020 ước tính đã giảm 36% so với cùng kỳ. Đặc biệt, trong tháng 4, nhiều đại lý buộc phải đóng cửa do các biện pháp chống lại COVID-19 và doanh số bán máy điều hòa không khí giảm mạnh. Tuy nhiên, kể từ tháng 5, thị trường đang phục hồi ở các quốc gia đã dần nới lỏng các quy định giản cách xã hội.

 

Tập đoàn Panasonic, phối hợp với Phòng thí nghiệm Obuchi từ Viện Nghiên cứu Thiết kế Cao cấp tại Khoa Kiến trúc, Khoa Kỹ thuật Sau đại học của Đại học Tokyo (T_ADS Obuchi Lab), đã tiến hành một thử nghiệm thực địa cho "Green AC Flex" của công ty, phát ra tiếng ồn cực lớn - sương mù khô mịn, để đánh giá hiệu quả của nó như  tác phẩm nghệ thuật  cũng như một giải pháp làm mát không khí ngoài trời. Thử nghiệm đầu tiên trên thế giới  sử dụng vòi phun sương hai chất lỏng để đồng thời chứng minh năng lực tạo ra tác phẩm nghệ thuật không gian và hiệu ứng làm mát ngoài trời, đã diễn ra tại Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Tokyo từ ngày 13 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 năm 2020.

 

Doanh thu của Danfoss đạt 2,9 tỷ EUR trong nửa đầu năm, thấp hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận hoạt động (EBITA) đạt 309 triệu EUR, thấp hơn 19% so với cùng kỳ năm ngoái, với tỷ suất lợi nhuận EBITA là 10,8% so với 12,1% trong nửa đầu năm ngoái.

 

 

Máy nước nóng kiểu dự trữ đun nóng bằng điện Cavalier có sản lượng nước nóng lên đến 930 lít mỗi giờ và thích hợp cho nhiều ứng dụng thương mại. Chúng có thể tích hợp với máy bơm nhiệt để cung cấp các giải pháp hoàn toàn bằng điện, được hỗ trợ bởi chuyên môn của nhà sản xuất máy nước nóng hàng đầu thị trường.

 

Với công suất danh định 450 tấn lạnh/1600Kw DANFOSS – TURBOCOR là loại máy làm việc hiệu quả và có hiệu suất cao phù hợp cho các công trình như  bệnh viện, trung tâm dữ liệu và các trường đại học. Loại máy này có nhiều cấu hình, công suất không vượt quá 3600 tấn/12600Kw. Máy VTX 1600 được chế tạo cùng một công nghệ với TURBOCOR, làm việc rất hiệu quả. Thực tế đã có hơn 80.000 thiết bị làm lạnh trên toàn thế giới đã chứng minh tính hiệu quả cao, chi phí bảo trì thấp và tiếng ồn thấp, không giảm hiệu suất trong suốt thời gian làm việc của loại máy này.

 

Một báo cáo mới cho thấy khoảng 35% máy điều hòa không khí dân dụng (RAC) được bán ở Châu Phi có  hiệu suất năng lượng rất thấp (nhỏ hơn 3W/W) và sử dụng các môi chất làm lạnh đang sắp bị cấm hoàn toàn như R22 và R410A. Cũng cần phải đánh giá cao rằng thị trường Châu Phi đang nhanh chóng ngừng bán các loại máy điều hòa trên và đặc biệt quan trọng là các công ty sản xuất RAC quốc tế phải hạn chế cung cấp các loại máy trên cho thị trường Châu Phi.

Khi xây dựng một ngôi nhà mới, nhiều trụ sở có thể băn khoăn không biết sử dụng loại hệ thống điều hòa nào. Có hai phương pháp chính để điều hòa không khí cho một ngôi nhà. Một là điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà và loại kia là điều hòa không khí riêng cho các phòng và các khu vực đang được sử dụng. Khi quyết định sử dụng điều hòa cả nhà hay điều hòa riêng lẻ, chủ sở hữu nên cân nhắc phương thức điều hòa cho phù hợp với từng môi trường sống và mô hình hoạt động, cân nhắc các khía cạnh như công suất làm mát, sưởi, tiện nghi, độ ồn, phương pháp và chi phí lắp đặt và chi phí vận hành1 of 6
1 | Next End
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345