Thống kê
  Đang online: 2
  Lượt truy cập: 963347
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH
Kiến thức phổ thông

Việc sử dụng thiết bị lọc khí cho môi trường sống và làm việc hàng ngày hiện nay đang rất được quan tâm. Khi mà liên tục có cảnh báo nồng độ bụi tăng cao, cùng với đó là điều hòa không khí đang còn hạn chế về chức năng lọc bụi, chưa tối ưu hoàn toàn khi lọc khí đưa vào phòng.

Sử dụng thiết bị phù hợp như bộ tiền xử lý không khí PAU xử lý không khí ngoài, cụ thể là xử lý lọc bụi bẩn và các tạp chất nguy hại trước khi cấp vào các AHU hoặc FCU và đưa đến các không gian sử dụng, tuy nhiên giải pháp này thường áp dụng cho các công trình lớn như nhà xưởng, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Những nơi đòi hỏi lượng gió tươi lớn.

Trong các hộ gia đình, căn hộ chung cư sử dụng thiết bị các thiết bị lọc bụi từ bên ngoài vào mà vẫn cấp được gió tươi giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong không gian sử dụng.

Gần đây, INTECH Group - một trong những thương hiệu Việt đi đầu trong lĩnh vực xử lý không khí đã cho ra đời giải pháp lọc không khí tổng AIRSAFE, một giải pháp được đánh giá rất cao về tính ứng dụng đa dạng trong không gian với khả năng kết hợp hệ thống điều hòa với chức năng lọc 4 lớp gồm lọc G4, lọc than hoạt tính, lọc F8 và lọc HEPA, cho hiệu quả lọc cao lại có kích thước nhỏ gọn hơn, được thiết kế linh hoạt theo đặc điểm không gian. Thiết bị không chỉ giúp cung cấp đầy đủ lượng gió tươi cần thiết cho không gian, mà còn giúp loại bỏ bụi bẩn, đa phần các vi sinh vật, mùi, các khí có hại có trong khí tươi mà còn giúp tạo ra áp suất dương cho không gian lắp đặt và ngăn chặn sự xâm nhập từ các tác nhân có hại đến từ không khí bên ngoài vào không gian lắp đặt.

Thiết bị có thể tùy chỉnh lại thiết kế giúp đáp ứng được các nhu cầu khác nhau từ nhỏ như các căn hộ chung cư, gia đình đến lớn hơn như các công trình nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn,...

Sự kết hợp thiết bị lọc khí và điều hòa không khí trong phòng giải quyết tối ưu về lượng bụi và cấp khí tươi vào trong phòng.

Giải pháp lọc khí tổng AIRSAFE vinh dự được giới thiệu tại hội thảo trực tuyến HVACR (ngày 08/7/2021) cho việc lọc bụi, bụi mịn, vi khuẩn,... tại các công trình ở nơi bị ô nhiễm không khí nhờ công nghệ lọc nhiều lớp, với nhiều chức năng lọc khác nhau, cho hiệu quả lọc cao.

Xem thêm về sản phẩm tại link: https://airsafe.vn/

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345