Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 628441
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1. Trung quốc  phục hồi xuất khẩu AC trong tháng ba

Theo thống kê mới nhất từ Hải quan Trung Quốc, xuất khẩu máy điều hòa không khí của Trung Quốc trong tháng 3 chỉ giảm 0,2%, đạt mức gần như tương đương với năm trước. Tuy nhiên, xuất khẩu trong quý đầu tiên giảm 9% so với năm trước.

Trong quý đầu tiên, xuất khẩu điều hòa không khí sang Hoa Kỳ đã giảm gần 30%. Xuất khẩu sang Mexico, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản và Nga giảm khoảng 20%.

Số lượng AC xuất khẩu sang Thái Lan là 589.000 chiếc, tăng gấp 1,3 lần so với cùng kỳ năm ngoái, đây là một trong những mức tăng lớn nhất trong số tất cả các quốc gia. Đối với UAE, xuất khẩu tăng 1,1 lần. Xuất khẩu sang Ấn Độ, Indonesia và Hà Lan tăng 50%.

2. Toshiba mở các khóa học  trực tuyến chuyên ngành BL lạnh và điều hòa không khí

Toshiba đã hợp tác với BL Điện lạnh và Điều hòa không khí để mở một chương trình các khóa học Phát triển chuyên nghiệp liên tục (CPD) trực tuyến. Mục đích để đào tạo các chuyên gia tư vấn và kỹ sư dịch vụ. Toshiba Carrier UK Ltd (TCUK) là một liên doanh giữa Toshiba Carrier Corporation và Carrier tại Vương quốc Anh, và là một phần của Carrier Global Corporation (NYSE: CARR), một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), điện lạnh, cứu hỏa, an ninh và công nghệ tự động hóa tòa nhà.

3. Melco FOCS-N-G05: dòng máy bơm nhiệt xanh mới có công suất lớn

Dòng sản phẩm FOCS-N-G05 mới, mang nhãn hiệu Climaveneta, là giải pháp lý tưởng cho các hệ thống HVAC , yêu cầu bơm nhiệt đảo chiều công suất lớn. Nhờ có chất làm lạnh thấp R513A có GWP thấp, FOCS-N-G05 tăng cường tính bền vững sinh thái cao của công nghệ bơm nhiệt bằng cách đảm bảo một cách tiếp cận xanh hơn. Chất làm lạnh R513A mới có -56% GWP so với R134a, không có độc tính và không bắt lửa (Loại A1 theo ISO 817).

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345