Thống kê
  Đang online: 2
  Lượt truy cập: 628469
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1.Các lô hàng RAC của Nhật Bản giảm 10% trong tháng 3:

Theo thống kê mới nhất từ JRAIA (Hiệp hội công nghiệp điện lạnh và điều hòa không khí Nhật Bản), tổng lô hàng RAC của  Nhật Bản trong tháng 3 là 905.000 chiếc, giảm gần 10% so với năm trước. Các lô hàng đã giảm trong sáu tháng liên tiếp.

Tổng khối lượng bán hàng trong năm tài chính 2019 là 9,57 triệu đơn vị, giảm 2,5% so với năm trước, mức giảm đầu tiên trong năm năm. Lý do chính là do thời tiết không thuận lợi vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên,  một đợt nắng nóng vào cuối mùa mưa và  trước khi tăng thuế tiêu thụ được thực hiện vào tháng 10 đã khiến các lô hàng RAC đạt mức kỷ lục cao thứ hai sau 2018.

2. Carrier OptiClean  Máy không khí âm trần

Máy không khí âm trần Carrier OptiClean là một giải pháp mới, tối thiểu 500 CFM, được thiết kế chủ yếu để giúp chuyển đổi các phòng bệnh viện bình thường thành phòng cách ly truyền nhiễm (AIIR). Được thiết kế để tuân thủ Tiêu chuẩn 170 của ASHRAE về Thông gió cho các Cơ sở Chăm sóc Sức khỏe, Carrier OptiClean sử dụng bộ lọc hiệu quả 99,97% và một động cơ đặc biệt, nhưng yên tĩnh để loại bỏ không khí bị ô nhiễm được lọc ra khỏi phòng. Kết quả là áp suất không khí âm, hay hiệu ứng chân không, có thể giúp hạn chế sự lây lan của các chất gây ô nhiễm trong không khí vào các khu vực xung quanh. Nếu không cần áp suất âm, chẳng hạn như bệnh viện ngoài trời, bệnh viện tạm thời, máy có thể được sử dụng làm máy lọc không khí, máy hút không khí, loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm và thải không khí sạch hơn vào không gian.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345