Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 628434
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1.Panasonic mở rộng sẵn có ngôn ngữ điều khiển bằng giọng nói cho máy điều hòa không khí

Hệ thống sưởi và làm mát của Panasonic hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant để điều khiển giọng nói cho các thiết bị được kết nối của bạn. Giờ đây, khách hàng có thể điều khiển các máy điều hòa không khí trong nhà tương thích của Panasonic và các hệ thống PACi thương mại bằng giọng nói bằng một loạt các ngôn ngữ châu Âu,  cung cấp thêm điều khiển đơn giản sử dụng và thuận tiệncho khách hàng.

2.Suy thoái kinh trong quý 2 tạo ra một cái bóng trên thị trường AC ở Đông Nam Á

Khi các nước Đông Nam Á đưa ra các chính sách hạn chế đi lại, sản xuất, tiêu thụ và thương mại trong khu vực này đã chậm lại đáng kể. Điều chắc chắn là tổng sản phẩm quốc nội (GDP) từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020 sẽ tồi tệ hơn trong quý đầu tiên của năm nay.

Chính phủ Thái Lan đã nối lại hoạt động của các cơ sở thương mại lớn như cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm từ ngày 17 tháng 5. Nhưng với ngành công nghiệp du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, gợn sóng đã lan sang tất cả các ngành công nghiệp, tăng trưởng kinh tế từ tháng 4 đến tháng 6 đã suy giảm mạnh, và tốc độ tăng trưởng cả năm trong năm 2020 dự kiến ​​sẽ giảm 5-6%. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng đến thị trường điều hòa không khí.

Thị trường điều hòa không khí ở Đông Nam Á là một trong những thị trường được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Theo ước tính của JARN, tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là khoảng 7%. Thị trường điều hòa không khí ở Đông Nam Á đạt 13 triệu chiếc vào năm 2019.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345