Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 644144
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1. LG tiếp tục sản xuất AC tại Indonesia

LG tuyên bố rằng họ đã quay trở lại sản xuất máy điều hòa không khí ở Indonesia vào tháng 10 năm 2019 thông qua nhà máy của hãng ở Tangerang, Banten, Indonesia. LG Indonesia đã có cơ sở sản xuất tại Tangerang (Banten) và Cibitung (Tây Java) cho các sản phẩm điện tử gia dụng như tủ lạnh và TV, nhưng đã ngừng sản xuất máy điều hòa không khí và chỉ năm ngoái đã quay lại sản xuất máy điều hòa không khí biến tần trong cơ sở Tangerang.

2.  Hội thảo JATL và EEI Hold về kiểm tra hiệu suất điều hòa không khí

Vào ngày 18 tháng 2, Phòng thí nghiệm điều hòa không khí và lạnh Nhật Bản (JATL) đã phối hợp tổ chức Hội thảo một ngày  với Viện Điện và Điện tử (EEI) Thái lan về thử nghiệm hiệu suất điều hòa không khí.  JATL  đã tham gia dự án của Hiệp hội nghiên cứu công nghệ đổi mới tiêu chuẩn quốc tế (IS-INOTEK) cho các nước ASEAN, được thực hiện năm 2012 với tư cách là đơn vị lãnh đạo trong lĩnh vực nâng cao năng lực để thử nghiệm hiệu suất điều hòa không khí.

3.  Honeywell giới thiệu chất làm lạnh mới sáng tạo

Tại AHR Expo, Honeywell giới thiệu môi chất Solstice N15 (R515B), loại môi chất thay thế chất làm lạnh A1 không cháy và giảm GWP so với R134a. Môi chất sử dụng trong thiết bị làm lạnh và bơm nhiệt. Sản phẩm sẽ có trên thị trường trong năm nay. Với GWP là 299, Solstice N15 là giải pháp thay thế an toàn, tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn cho các giải pháp giảm GWP. Solstice N15 đã được nhà sản xuất máy nén hàng đầu Danfoss sử dụng cho máy nén Turbocor TGS490 mới của mình trong máy làm lạnh bằng không khí hoặc làm mát bằng nước cho điều hòa không khí.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345