Thống kê
  Đang online: 3
  Lượt truy cập: 629539
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1.EPEE hỗ trợ Ngày Điện lạnh Thế giới 26 tháng 06 năm 2020

Ngày Điện lạnh Thế giới là một ngày kỷ niệm nhằm nâng cao nhận thức quốc tế về  vị thế của ngành điện lạnh, điều hòa không khí và bơm nhiệt đồng thời tập trung sự chú ý vào vai trò quan trọng của ngành công nghiệp và công nghệ của nó trong cuộc sống và xã hội hiện đại.

2.Joint Eurovent-REHVA  nhấn mạnh rằng việc đóng cửa các ngành trong mùa dịch COVID-19 phải loại trừ các doanh nghiệp HVAC & R

Eurovent và REHVA đã yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền trong Liên minh châu Âu và toàn cầu công nhận rằng sản xuất, phân phối, bảo trì và sửa chữa thiết bị HVAC & R là các hoạt động kinh doanh thiết yếu và phải được miễn các lệnh cấm trong mùa dịch COVID-19 và lệnh cấm hạn chế đi lại. Thiết bị HVAC & R hỗ trợ cơ sở hạ tầng quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, chuỗi lạnh thực phẩm và dược phẩm, điều hòa không khí, trung tâm dữ liệu và các ngành xây dựng. Việc cấm  có thể dẫn đến tình trạng không ổn định cho hoạt động của HVAC & R trong và sau đại dịch. Thị trường HVAC & R châu Âu hiện đã mất hơn 50% công suất sản xuất và tình hình dự kiến sẽ xấu đi trong vài tuần tới. Dữ liệu của Eurovent Market Intelligence cho thấy các nhà máy của Ý cung cấp khoảng 20% tổng số sản phẩm hoàn chỉnh cho thị trường HVAC & R châu Âu và hơn 40% trong lĩnh vực làm lạnh và làm lạnh CNTT.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345