Thống kê
  Đang online: 6
  Lượt truy cập: 629533
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1. Novel Coronavirus tấn công trực tiếp vào chuỗi công nghiệp AC

Các coronavirus mới ảnh hưởng đến ngành công nghiệp điều hòa không khí toàn cầu do thiệt hại đã xảy ra ở Trung Quốc, một cơ sở sản xuất toàn cầu cho điều hòa không khí và phụ tùng. Loại dịch nào có ảnh hưởng đến chuỗi công nghiệp toàn cầu? Để trả lời câu hỏi này, JARN đã thực hiện một cuộc khảo sát câu hỏi giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí và phụ tùng Trung Quốc.

2. Stiebel Eltron ra mắt máy bơm nhiệt sử dụng R454C

Tại ISH 2019 được tổ chức tại Frankfurt, Đức, Stiebel Eltron đã trình bày loạt bơm nhiệt đầu tiên sẽ sử dụng R454C, một môi chất làm lạnh cực kỳ thân thiện với môi trường. Thiết bị (series)  sẽ được ra mắt trong năm nay. Những máy bơm nhiệt này sẽ có hệ số hiệu suất (COP) tốt hơn so với trước đây, đáp ứng các yêu cầu của các tòa nhà chung cư và thị trường (refurbishmen market), và cho các hệ thống sưởi tản nhiệt. R454C có GWP dưới 150 và giảm (contributes) ít nhất 10 lần vào hiệu ứng nhà kính khi thải vào khí quyển so với chất làm lạnh hiện tại.

3. ACREX Ấn Độ 2020 tập trung vào tương lai bền vững

ACREX Ấn Độ 2020 được tổ chức tại Ấn Độ Expo Mart, Greater Noida ở Vùng thủ đô  Delhi từ ngày 27 đến 29 tháng 2. Đại dịch coronavirus là một chút ảnh hưởng đến triển lãm, với gần 100 đơn vị nước ngoài hủy đặt chỗ gian hàng vào phút cuối. Tuy nhiên triễn lãm vẫn diễn ra với  hơn 300 gian hàng và 15.000 khách tham quan. Triễn lãm  đã đạt được mục tiêu và khá thành công.

4. Thị trường RAC của Nhật Bản tăng lên quy mô 10 triệu đơn vị

Theo dữ liệu từ Hiệp hội Công nghiệp Điện lạnh và Điều hòa không khí Nhật Bản (JRAIA),  máy điều hòa không khí phòng (RAC) của Nhật Bản năm 2019 đạt 9,81 triệu chiếc, tăng 1,7% so với 9,65 triệu chiếc vào năm 2018. Yếu tố nào nằm sau sự tăng trưởng lớn hơn 10 triệu đơn vị này? Doanh số dự kiến ​​sẽ phát triển như thế nào trong tương lai? Người ta nói rằng có hai yếu tố chính thúc đẩy doanh số của điều hòa không khí. Một là yếu tố thời tiết, đó là những ngày nóng như thế nào, và thứ hai là yếu tố kinh tế, đó là liệu người tiêu dùng có thu nhập để mua điều hòa không khí hay không.

5. Điều hòa nhiệt độ Johnson Controls – Hitachi giới thiệu VRF nguồn nước ở Bắc Mỹ

Hệ thống điều hòa nhiệt độ Johnson Controls-Hitachi đang giới thiệu bơm nhiệt thay đổi môi chất lạnh (VRF) nguồn nước và hệ thống thu hồi nhiệt. Các hệ thống đa mô-đun mới cung cấp khả năng kết nối nhiều đơn vị mô-đun đơn, từ 6 đến 48 tấn, công suất lớn nhất trong ngành trong phân khúc VRF nguồn nước.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345