Thống kê
  Đang online: 2
  Lượt truy cập: 555174
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin Việt Nam

Ngày 14/12/2019, Hội Môi trường xây dựng Việt Nam và Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Giải pháp công nghệ & kỹ thuật phát triển công trình xanh tại Việt Nam”. Tham dự hội thảo có đại diện của Bộ Xây dựng, đại diện của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, đại diện của các hội ngành nghề khác như Hội kiến trúc Việt Nam, Hội Bất động sản Việt nam, Hội chiếu sáng Việt nam… Ngoài ra, tham dự Hội thảo còn có trên 70 chuyên gia, các cán bộ kỹ thuật và đại diện các công ty liên quan đến ngành điện lạnh.

Mở đầu hội thảo là phát biểu của GS.TS.Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch Hội Môi trường xây dựng Việt Nam và TS.Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam. Hội thảo đã nhận được 23 tham luận của các nhà khoa học. Do thời gian có hạn nên chỉ có 8 báo cáo được trình bày trong hội thảo. Các báo cáo đã được đăng trên trang web của Hội.

Hội thảo đã nêu được tầm quan trọng của các giải pháp công nghệ và kỹ thuật phát triển công trình xanh tại Việt Nam. Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345