Thống kê
  Đang online: 6
  Lượt truy cập: 555204
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin Việt Nam

Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2019, Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và ĐHKK Việt Nam đã làm việc với Hội Môi trường Xây dựng Việt nam. Tham gia buổi làm việc về phía Hội ta có TS. Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội và TS.Nguyễn Xuân Tiên, TS.Nguyễn Liên Chi, PGS.TS Lê Nguyên Minh và PGS.TS Đặng Trần Thọ. Về phía Hội Môi trường Xây dựng Việt nam có PGS.TS.Nguyễn Hữu Dũng – Chủ tịch Hội và GS.TS Trần Ngọc Chấn, TS.Nguyễn Văn Muôn và Bà Tô Thị Lợi.

Hai bên nhận thấy hai hội có nhiều lĩnh vực hoạt động tương đồng với nhau nên trong thời gian tới Hai Hội sẽ hợp tác với nhau trong các hoạt động của mình. Trước mắt, hai hội sẽ kết hợp tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ và kỹ thuật phát triển Công trình Xanh và Đô thị Xanh tại Việt  Nam”. Thời gian dự kiến vào đầu tháng 12 năm 2019. Hai bên thống nhất thành lập ban tổ chức và ban chuyên môn chung để chuẩn bị cho hội thảo.

Để hội thảo được thành công, các cá nhân có thể viết bài theo chủ đề trên và gửi về cho văn phòng Hội Lạnh trước ngày 15 tháng 11 năm 2019.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345