Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 628432
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin Việt Nam

Ngày 28 tháng 8 năm 2019, tại văn phòng Hội, Ông  Akihiro Takeuchi - Giám đốc Trung tâm bơm nhiệt Nhật bản và Ông Satoshi Nakamura – Đại diện cho Công ty Mitsubishi UFJ stanly (Nhật bản) đã đến làm việc với Hội. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Xuân Tiên - PCT kiêm Tổng thư ký Hội, GS.TS. Phạm Văn Tùy - Chủ tịch Hội đồng khoa học, GS.TS. Nguyễn Đức Lợi - PCT Hội, TS. Cù Xuân Đông -Trưởng Ban kiểm tra của Hội.

Ông Giám đốc Trung tâm bơm nhiệt Nhật bản đã trình bày về vai trò của bơm nhiệt, kinh nghiệm sử dụng và phát triển bơm nhiệt ở Nhật bản và mong muốn đóng góp vào sự phát triển bơm nhiệt ở Việt Nam. Phía hội cũng đã cảm ơn sự quan tâm của phía Nhật và trình bày tình hình sử dụng bơm nhiệt ở Việt Nam.

Hai bên đã thảo luận về khả năng hợp tác giữa hai bên. Phía Nhật đang cố gắng xin một dự án của Chính phủ Nhật để phát triển bơm nhiệt ở Việt Nam, đặc biệt sử dụng bơm nhiệt cho các tòa nhà lớn và cho các khách sạn, vừa tiết kiệm năng lượng vừa góp phần bảo vệ môi trường. Buổi làm việc rất hữu ích và thích thực.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345