Thống kê
  Đang online: 5
  Lượt truy cập: 629572
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin thế giới

1. Mini-VRF đạt được tốc độ tăng trưởng hai chữ số

 Chúng tôi muốn chia sẻ một số dữ liệu với độc giả toàn cầu. Dựa trên số lượng các dàn nóng, thị trường VRF toàn cầu đạt 1,85 triệu đơn vị vào năm 2019. Tốc độ tăng trưởng của VRF chỉ là 4,5% do nền kinh tế trì trệ liên tục, nhưng các VRF mini cho các văn phòng nhỏ và khu dân cư tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng hai con số. So với các loại điều hòa khác, VRF vẫn được ưa chuộng nhờ các tính năng độc đáo.

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc là ba thị trường VRF lớn trên thế giới cũng như các cơ sở sản xuất toàn cầu. Ba thị trường này chiếm khoảng 70% thị trường toàn cầu.

Không giống như hệ thống làm lạnh và hệ thống điều hòa không khí truyền thống, hệ thống VRF có những ưu điểm vượt trội như một công nghệ mới, chẳng hạn như điều khiển từng phòng. Phạm vi ứng dụng của các hệ thống VRF tiếp tục mở rộng, từ các tòa nhà văn phòng thương mại lớn đến các cửa hàng nhỏ và thậm chí cả nhà dân. Dàn nóng nhỏ gọn có thể được lắp đặt trong một không gian nhỏ hơn, và dàn lạnh đầy màu sắc, hấp dẫn cung cấp nhiều giải pháp cho trang trí nội thất. Đây là sự quyến rũ của kỷ nguyên VRF mới.

Vấn đề đặc biệt VRF sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 5 năm 2020.

2. Samsung: Phản hồi của chúng tôi về COVID-19

Khi COVID-19 tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, suy nghĩ của chúng tôi là dành cho mỗi người. Chúng tôi biết tình trạng này đã ảnh hưởng đến mỗi người một cách khác nhau và COVID-19 sẽ có tác động lâu dài đến xã hội của chúng ta. Mặc dù thời gian thử thách này, chúng tôi cũng thấy hy vọng vào khả năng phục hồi của chúng tôi. Chúng tôi đang chứng minh làm thế nào, với tư cách là một cộng đồng toàn cầu, chúng ta có thể đến với nhau - bất kể vị trí hay hoàn cảnh - để giải quyết những gì có thể là một trong những thách thức quan trọng nhất trong cuộc sống.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345