Thống kê
  Đang online: 6
  Lượt truy cập: 628431
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin Việt Nam

Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam là Hiệp hội bảo trợ chính cho Công ty Informa Markets Vietnam tổ chức Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2020)  theo thỏa thuận hiệp hội bảo trợ tháng 02/2020. Dự kiến thời gian triển lãm: 25 – 27 tháng 3 năm 2020 tại Hà Nội. Nhưng do lý do khách quan, Ban Tổ Chức quyết định thay đổi thời gian tổ chức Triển lãm trên. Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam xin gửi tới toàn thể Qúy vị thông báo tạm hoãn sự kiện trên như sau: 

                     

Kính gửi:    Quý khách hàng và Quý đối tác


Trong vai trò là đơn vị tổ chức Triễn lãm quốc tế lần thứ 14 về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam (HVACR Vietnam 2020), Informa Markets Vietnam vẫn liên tục cập nhật và theo sát những diễn biến mới nhất của dịch viêm phổi cấp do Virus Corona (nCoV) bắt nguồn đầu tiên từ Vũ Hán, Trung Quốc vào tháng 12 năm 2019 vừa qua.

Với tinh thần đặt sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên công ty lên hàng đầu, chúng tôi hiện đang nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ an toàn sức khỏe theo khuyến nghị của Bộ Y Tế tại Việt Nam, cũng như từ Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO).

Căn cứ vào tình hình hiện tại, triển lãm về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam dự kiến diễn ra từ 25 – 27 tháng 3 năm 2020 tại Hà Nội, sẽ được tạm hoãn, nhằm đi cùng những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc kiểm soát và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh truyền nhiễm này. Theo đó, chúng tôi xin thông báo thay đổi thời gian tổ chức Triển lãm về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Việt Nam, cụ thể như sau:

Thời gian: 08-10 tháng 7 năm 2020
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế - ICE, Hà Nội.

Chúng tôi hi vọng nhận được sự cảm thông của quý vị và xin trân trọng cám ơn sự đồng hành của quý vị cùng triễn lãm về Hệ thống nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và Hệ thống làm lạnh tại Viêt Nam trong thời gian vừa qua. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn được chào đón quý vị tại triển lãm trong thời gian tới.

Trân trọng,

Thay mặt Ban tổ chức,
Tee Boon Teong,
Tổng giám đốc Informa Markets Vietnam
(đã ký)

                                                             Ban Tổ chức Triển lãm HVACR Vietnam 2020

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345