Thống kê
  Đang online: 6
  Lượt truy cập: 628429
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH

Tin Việt Nam

Ngày 8/4/2020, đã diễn ra cuộc họp liên tịch giữa Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường ĐH Bách khoa Hà nội, Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam và Hội Khoa học Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí Việt  Nam.  Tham dự cuộc họp có: Lãnh đạo Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh bao gồm đồng chí Viện trưởng PGS.TS Nguyễn Việt Dũng, các lãnh đạo Viện và các trưởng bộ môn cùng một số cựu giảng viên lâu năm của Viện. Về phía Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt có PGS.TS.Trương Duy  Nghĩa – Chủ tịch Hội và GS.TS Phạm Hoàng Lương – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký. Về phía Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam có TS. Tạ Quang Ngọc-Chủ tịch Hội và TS. Nguyễn Xuân Tiên –Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký.

Ngành nhiệt của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội bắt đầu được đào tạo từ năm 1960. Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh được chính thức thành lập năm 2000. Như vậy, năm 2020 là năm hết sức có ý nghĩa cho ngành Nhiệt Lạnh, kỷ niệm 60 năm đào tạo ngành nhiệt  và 20 năm thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh.  Viện KH và CN Nhiệt lạnh sẽ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm này. Thời gian dự kiến vào trung tuần tháng 10 năm 2020.

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, Hội nghị liên tịch đã quyết định thành lập Ban tổ chức gồm các thành viên sau:

1. PGS.TS.Nguyễn Việt Dũng – Viện trưởng Viện Khoa học và Công  nghệ Nhiệt lạnh – Trưởng Ban

2. PGS.TS.Trương Duy Nghĩa- Chủ tịch Hội khoa học kỹ thuật Nhiệt – Đồng Trưởng ban

3. TS.Nguyễn Xuân Tiên- PCT.Tổng thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt  Nam– Đồng Trưởng ban

                  và các thành viên khác.

Ban tổ chức có nhiệm vụ tuyên truyền vận động, tạo điều kiện thuận lợi cho lễ kỷ niệm; xây dựng chương trình, quyết định nội dung và tổ chức thành công lễ kỷ niệm.

Viện KH&CN Nhiệt lạnh, Hội KHKT Nhiệt Việt Nam và Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam kêu gọi tất cả các tập thể, các anh, chị em đang công tác trong lĩnh vực KH&CN Năng lượng Nhiệt – Lạnh và những lĩnh vực liên quan, các doanh nghiệp, doanh nhân cùng chung sức để ngày hội chung của ngành chúng ta được tổ chức thành công.

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345