Thống kê
  Đang online: 7
  Lượt truy cập: 1398633
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí tại Việt Nam.

Tiếp nối các chuỗi hoạt động thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực HVAC của năm 2023, năm 2024, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) tiếp tục đồng hành cùng INTECH Group tổ chức Chuỗi sự kiện quốc tế về RHVAC và Phòng sạch CLEANFACT & RHVAC Vietnam.

CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024 là chuỗi sự kiện chuyên ngành lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch, được tổ chức bởi INTECH Group và Công ty Cổ phần Thương hiệu & Truyền thông Quốc tế IBC, Bexco Hàn Quốc và Hội KHKT Lạnh và điều hòa không khí Việt Nam.

Triển lãm năm nay sẽ có 2 phân khu trưng bày sản phẩm thuộc các lĩnh vực chuyên môn: Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch. Dự kiến sẽ tiếp đón 7000+ khách tham quan với quy mô ước tính 150+ gian hàng, gồm các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch, phụ trợ nhà máy đến từ của nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ,…Trong dịp triễn lãm sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành.

  • Thời gian: 21-23/11/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi sự kiện chào đón sự tham gia của tất cả các tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia Triển lãm với các vai trò: Nhà trưng bày, Nhà tài trợ triển lãm, Nhà tài trợ và thuyết trình tại các hội thảo với những đặc quyền dành riêng cho các doanh nghiệp như sau:

  1. Cơ hội kết nối nhà đầu tư, nhà cung ứng trong và ngoài nước có năng lực trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, phòng sạch.
  2. Được quảng bá sản phẩm và dịch vụ ở quy mô lớn, giúp tiếp cận 7000+ khách tham quan.
  3. Hưởng nhiều đặc quyền khác như: Cơ hội tham gia thuyết trình tại các hội thảo chuyên ngành, xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của chuỗi sự kiện,...
  4. Được Ban tổ chức hỗ trợ tận tình với các hoạt động tổ chức sự kiện hội thảo, ra mắt sản phẩm, kích hoạt thương hiệu tại triển lãm.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng trưng bày/ tài trợ/ tham quan/ tham dự hội thảo tại Chuỗi sự kiện CLEANFACT & RHVAC 2024 từ các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí.

—------—------—------—------—------

Link đăng ký trưng bày tại triển lãm: https://cleanfact.vn/dang-ky-gian-hang/

Link đăng ký thăm quan triển lãm: https://cleanfact.vn/dang-ky-tham-quan/

Thời gian triển lãm: 21-23/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://cleanfact.vn/

Liên hệ: 0972 998 984 (Mr. Đinh Hữu Vĩnh - BTC chuỗi sự kiện CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024)

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345