Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 1398587
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Vào ngày 26/10 vừa qua, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, Chuỗi Sự kiện Toàn quốc về Lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí 2023 đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ triển lãm quốc tế về lĩnh vực HVACR, Phòng sạch & Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023, với sự tham gia của nhiều chuyên gia và đại diện các Hãng đầu ngành.

Chuỗi sự kiện được đồng tổ chức bởi Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hoà Không khí Việt Nam (VISRAE), INTECH Group và Công ty Cổ phẩn Thương hiệu & Truyền thông Quốc tế IBC nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn ASEAN5+J lần thứ 5 trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí.

Chuỗi chương trình đã nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ, tham gia của rất nhiều cơ quan, ban ngành như lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo Bộ Khoa học & Công nghệ, Cục Biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên và Môi trường, Vụ Tiết kiệm Năng lượng và Phát triển Bền vững - Bộ Công thương, Vụ Khoa học công nghệ & Môi trường - Bộ Xây dựng, Viện Tiêu Chuẩn chất lượng Việt Nam, Hội Khoa học Kỹ thuật Nhiệt Việt Nam cùng các chuyên gia, kỹ sư vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Phát biểu tại khai mạc triển lãm, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh & Điều hoà Không khí Việt Nam (VISRAE), TS. Tạ Quang Ngọc nhấn mạnh, trong quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa đang diễn ra mãnh liệt, tới năm 2035 gần 50% dân số Việt Nam sẽ sống trong các đô thị. Vì vậy nhu cầu điều hòa, làm lạnh cho các tòa nhà, phương tiện giao thông cũng tăng cao trong bối cảnh nóng lên toàn cầu.

Xem tiếp/Data/upload/files/TK%20Chuoi%20su%20kien.pdf

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345