Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 1436212
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH
Tin tức và sự kiện

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí tại Việt Nam.

Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông quốc tế IBC và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (BEXCO) công bố tổ chức sự kiện thường niên RHVAC Techshow, thuộc khuôn khổ Chuỗi sự kiện Ngành Lạnh và Điều hoà không khí toàn quốc hàng năm.

Thời gian: 21/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 

RHVAC Techshow dự kiến là nơi hội tụ của hơn 400 khách mời là kỹ sư, chuyên gia tham dự.  RHVAC Techshow sẽ cập nhật giải pháp, sản phẩm mới nhằm ứng dụng hiệu quả trong các dự án.

RHVAC TECHSHOW sẽ là nơi vinh danh, chia sẻ các giải pháp, đổi mới, cải tiến đột phá, hữu ích trong công nghệ Nhiệt - Lạnh từ các hãng, các thương hiệu trong lĩnh vực, đồng thời là nơi các chuyên gia, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu... tiếp cận, cập nhật những xu hướng mới nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành tại Việt Nam.

RHVAC Techshow là cơ hội tuyệt vời để các Hãng, nhà sản xuất RHVAC giới thiệu sản phẩm, công nghệ đột phá, cũng như những thành tựu nghiên cứu vượt trội đến với cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Chương trình RHVAC Techshow nằm trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Ngành Lạnh và Điều hoà không khí thuộc Triển lãm CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024 diễn ra từ 21-23/11/2024.

 

Vừa qua, ngày 25/6 đã diễn ra họp báo giới thiệu về các sự kiện trong triển lãm. Các thông tin đã được đăng trên một số báo:

Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng tài trợ/ tham quan/ tham dự tại sự kiện RHVAC Techshow 2024 từ các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí.

Thời gian diễn ra chương trình: 21/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0972 998 984 (Mr. Đinh Hữu Vĩnh - BTC chuỗi sự kiện CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024)

Email: cleanfact-rhvac@ibc.org.vn

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345