Thống kê
  Đang online: 7
  Lượt truy cập: 1436202
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH
Tin tức và sự kiện

Sáng ngày 25/6 vừa qua đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí, chính thức giới thiệu CLEANFACT & RHVAC 2024 - Chuỗi sự kiện thường niên về Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch & Phụ trợ nhà máy công nghệ cao với sự tham gia của hàng loạt các phóng viên, nhà báo, đơn vị thông tấn, truyền hình.

 

Với mong muốn thúc đẩy các hoạt động giao lưu, kết nối hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, phát triển các giải pháp, xu hướng mới và tiếp nối sự thành công của Chuỗi sự kiện Quốc tế lĩnh vực Lạnh, Điều hòa không khí và Phòng sạch 2023, Hội KHKT Lạnh và Điều hoà Không khí Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng INTECH Group, Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC và Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan - Hàn Quốc (BEXCO) tổ chức CLEANFACT & RHVAC VIETNAM 2024 - Triển lãm quốc tế: RHVAC, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy công nghệ cao.

Thời gian: 21 - 23/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Triển lãm năm nay sẽ bao gồm các chuỗi sự kiện hội thảo, giao lưu, kết nối chuyên sâu xuyên suốt trong 3 ngày: Chuỗi sự kiện Ngành Lạnh và Điều hoà Không khí, Phòng sạch 2024; Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2024; Chương trình Nguồn nhân lực tương lai. Dự kiến sẽ tiếp đón 7000+ khách tham quan với quy mô ước tính 150+ gian hàng, gồm các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch, phụ trợ nhà máy đến từ của nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ,…

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là chương trình RHVAC TECHSHOW 2024 - nơi chia sẻ các giải pháp, đổi mới, cải tiến đột phá hữu ích trong công nghệ Nhiệt - Lạnh từ các hãng, các thương hiệu trong lĩnh vực. Đồng thời đây là nơi các chuyên gia, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu... tiếp cận, cập nhật những xu hướng mới nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành tại Việt Nam.

 

TS. Tạ Quang Ngọc, Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí

Phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh & Điều hòa Không khí Việt Nam (VISRAE), TS. Tạ Quang Ngọc chia sẻ: “Chuỗi sự kiện Ngành Lạnh và Điều hoà Không khí, Phòng sạch 2024 với các hội thảo chuyên ngành và chương trình tiệc giao lưu, networking hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong chờ dành cho tất cả các chuyên gia, kỹ sư, hiệp hội, cơ quan... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác”.

Link đăng ký trưng bày tại triển lãm: https://cleanfact.vn/dang-ky-gian-hang/

Link đăng ký thăm quan triển lãm: https://cleanfact.vn/dang-ky-tham-quan/

Thời gian triển lãm: 21-23/11/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://cleanfact.vn/

Liên hệ: 0972 998 984 (Mr. Đinh Hữu Vĩnh - BTC chuỗi sự kiện CLEANFACT & RHVAC Vietnam 2024)

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345