Thống kê
  Đang online: 4
  Lượt truy cập: 1188504
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Nhân dịp triển lãm HVACR trực tuyến, Công ty TNHH dịch vụ triển lãm SES Việt nam kết hợp với Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt nam tổ chức hội thảo trực tuyến với tiêu đề: “Thực trạng Điều hòa không khí hiện nay ở Việt Nam, chất lượng không khí trong các tòa nhà”.

Thời gian hội thảo từ 10h30 đến 12h ngày 08/7/2021

Đường link sẽ được thông báo sau. Digital Connect: /Data/upload/files/VN-Digital%20Connect%20Factsheet%20%20(2).pdf

Mời các Anh/Chị quan tâm tham dự, vào đường link sau để đăng ký : https://www.surveymonkey.com/r/Asso-VISRAE

Ngành lạnh và điều hòa không khí Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong lĩnh vực điều hòa không khí còn có nhiều vấn đề đang được quan tâm và được nhiều cơ sở nghiên cứu. Hội thảo “Thực trạng Điều hòa không khí hiện nay ở Việt Nam, chất lượng không khí trong các tòa nhà” nhằm giới thiệu một số vấn đề lớn, tổng quát liên quan đến ngành điều hòa. Hội thảo gồm các báo cáo:  Thực trạng điều hòa không khí Việt Nam hiện nay; Đánh giá chất lượng không khí trong tòa nhà và một số biện pháp nâng cao chất lượng; Các biện pháp tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà; Một số chính sách của Nhà nước liên quan đến việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Trình bày báo cáo là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành ở các trường Đại học lớn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt nam. Nội dung hội thảo rất có ích cho các kỹ thuật viên, kỹ sư, các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực điện lạnh.

Refrigeration and air conditioning industry in Vietnam is growing rapidly. In the field of air conditioning, there are many issues that are being paid attention and studied by many institutions. The seminar "The current status of air conditioning in Vietnam and air quality in buildings" aims to introduce some major and general issues regarding to the air conditioning industry. The seminar includes the following sessions: Current status of Air conditioning in VN; Evaluate the air quality in buildings and Several solutions to improve the air quality; Energy saving solutions for buildings; Government policies related to using energy saving and efficient. The reports are presented by leading professors, associate professors and doctors at major universities in Hanoi, Ho Chi Minh City and the Vietnam Society of Refrigeration and Air-conditioning Engineers (VISRAE). The content of the seminar promise to bring useful knowledge for technicians, engineers, professionals working in refrigeration industry.

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345