Thống kê
  Đang online: 10
  Lượt truy cập: 1345368
Liên kết website
VIDEO / HÌNH ẢNH


Tin tức và sự kiện

Kính gửi: Các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà Không khí tại Việt Nam.

Lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí là lĩnh vực rất lớn, có vai trò rất quan trọng trong nền khoa học kỹ thuật, công nghiệp và cuộc sống. Tại Việt Nam, lĩnh vực này đang trong quá trình phát triển hết sức mạnh mẽ và là thị trường có tốc độ phát triển vào loại nhanh nhất Đông Nam Á. Mỗi năm thị trường nước ta tiêu thụ trên 2 triệu máy điều hòa và trên dưới 01 triệu tủ lạnh. Việt Nam cũng là cường quốc xuất khẩu nông thủy sản, công suất lạnh sử dụng trong lĩnh vực này cũng rất lớn.

Với mục tiêu thúc đẩy sự giao lưu, chia sẻ, kết nối và hợp tác giữa các cá nhân, đơn vị, chuyên gia trong lĩnh vực, đồng thời nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn thường niên ASEAN5+J trong lĩnh vực Lạnh và điều hòa Không khí, Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa Không khí Việt Nam tổ chức “NGÀY HỘI NGÀNH LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TOÀN QUỐC” với các chương trình sự kiện đối thoại về chính sách, giao lưu chia sẻ chuyên môn khoa học kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm, giải pháp và kết nối hợp tác.

Sự kiện chào đón sự tham gia của tất cả các tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

NGÀY HỘI NGÀNH LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TOÀN QUỐC bao gồm các chương trình như sau:

           1. Diễn đàn thường niên ASEAN5+J lần thứ 5 của Hội Lạnh và Điều hoà không khí 5 nước ASEAN: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Hiệp hội ngành công nghiệp lạnh & ĐHKK Nhật Bản JRAIA về những xu hướng của ngành: Hiệu quả năng lượng, an toàn, sử dụng môi chất lạnh có GWP thấp.

Thời gian từ 9h00:12h30 Ngày 26/10/2023

2. Hội thảo về Chính sách của Nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và Điều hòa không khí.

Thời gian từ 14h00:16h30 Ngày 26/10/2023

3. Triển lãm ngành Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí RESAT EXPO 2023: Nơi quảng bá các giải pháp công nghệ mới, các thiết bị Lạnh và Điều hòa không khí tiên tiến từ các thương hiệu trong nước và quốc tế.

Thời gian từ 8h00:17:00 Ngày 26/10-28/10/2023

4. Đêm hội giao lưu Ngành Lạnh và Điều hòa Không khí toàn quốc: Đêm hội giao lưu các hiệp hội, các trường đại học, các chuyên gia, các hãng, các nhà thầu trong lĩnh vực Lạnh và Điều hoà không khí.

Thời gian từ 17h30:21h00 Ngày 26/10/2023

Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng trưng bày/tham quan/tham dự hội thảo của các Hãng, các công ty, chuyên gia, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí.

Đăng ký tham gia Ngày Hội Ngành Lạnh và Điều hòa Không khí Toàn quốc tại: https://forms.gle/RrrfPi8y4QkRsBzWA

Xem thêm thông tin về Ngày hội Ngành Lạnh và Điều hòa Không khí Toàn quốc tại: https://cleanfact.vn/ngay-hoi-nganh-lanh-toan-quoc/

Xem thêm thông tin về Triển lãm CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 tại: https://cleanfact.vn/

Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0972 998 984

Email: cleanfact-resat@ibc.org.vn

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tìm kiếm
Lựa chọn chuyên mục
Hỗ trợ trực tuyến

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký TS. Nguyễn Xuân Tiên

0243.771.0543

0913212345