THƯ CHÚC MỪNG CỦA HỘI KHKT LẠNH VÀ ĐHKK VIỆT NAM Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2018)


 

THƯ CHÚC MỪNG CỦA HỘI KHKT LẠNH VÀ ĐHKK VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam

    (13/10/1945-13/10/2018)   

    

            Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2018), Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Quý vị, những doanh nhân hoạt động trên lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí tại Việt Nam. Chúc Quý vị ngày càng thịnh vượng và góp phần nhiều hơn nữa vào sự phát triển của đất nước.

          Trong nhiều năm qua, cộng đồng các doanh nhân Việt Nam cùng với doanh nghiệp của mình hoạt động trong lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí đã có những bước phát triển mạnh mẽ và kinh doanh ngày càng hiệu quả, đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước,  góp phần tạo công ăn việc làm và thu nhập của người lao động. Chúng tôi rất vui mừng nhận thấy điều đó, đồng thời cũng ghi nhận sự hợp tác quý báu của quý vị với Hội KHKT Lạnh và ĐHKK VN và tri ân sự giúp đỡ của quý vị đối với các công việc của Hội.

          Lần nữa, nhân dịp long trọng này, Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam xin chúc quý vị phát đạt và thịnh vượng, mong tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu của Quý vị.

Xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng!

                                                                             HỘI KHKT LẠNH VÀ ĐHKK VIỆT NAM